Bạn muốn nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhưng chưa tìm được nhà vận chuyển thích hợp? Bạn không biết bên nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển tiền quốc tế  để được tư vấn chuyển hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
vận chuyển hàng từ Thái Lan
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan

Dịch vụ nhập hàng Thái Lan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã trở thành đối tác nhậu khẩu hàng hóa từ Thái Lan uy tín và thân thiết của nhiều công ty, cửa hàng phân phối sản phẩm tiêu dùng từ Thái Lan.

dichvuchuyentienquocte.com mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, ổn định giá vận chuyển đồng thời cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về mậu dịch, phi mậu dịch, bao thuế với chi phí rẻ, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Quy trình nhập , chuyển hàng từ Thái Lan về Việt nam

Bước 1: Quý khách liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi.
Bước 2: Quý khách chấp nhận các điều khoản về thanh toán, vận chuyển. (Có thể làm việc qua email, điện thoại hoặc trực tiếp bằng hợp đồng).
Bước 3: Hàng hóa tại Thái Lan được gửi/ vận chuyển đến địa chỉ của dichvuchuyentienquocte tại Thái Lan.
Bước 4: Hàng hóa được chuyển về Việt Nam (Chuyển về Hà Nôi hoặc Sài Gòn theo yêu cầu quý khách).
Bước 5:  Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến nhận hàng và thanh toán tiền.

Thời gian dự kiến của quy trình nhập, chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Theo thông thường thời gian dự kiến để hoàn tất việc chuyển hàng vào khoảng 3-7 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiểu được điều đó và đã mở ra dịch vụ 2 chiều đó là gửi hàng đi mỹ và vận chuyển hàng từ mỹ việt nam nhằm giúp đồng bào Việt Nam sinh sống tại Mỹ và tại Việt Nam có thể gửi những món quà cho người thân của mình từ những miền xa xôi của tổ quốc đến cho người thân.

Giờ đây việc vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam đã không còn là vấn đề khó khắn như trước đây, do đó mà nhiều công ty và các các nhân muốn gửi hàng đi mỹ hay vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam đã tìm đến dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ nhiều hơn.
dichvuchuyentienquocte nhận vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam với các loại hàng hóa sau: Điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách, gấu bông, quà tặng, link kiện điện tử…và nhiều mặt hàng khác mà TDK không thể kể ra hết.

Những mặt hàng mà dịch vụ chuyển tiền từ  Mỹ không nhận vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam là: hóa chất, chất lỏng, súng đạn, hàng cấm, chất dể cháy nổ.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế vận chuyển hàng từ mỹ về viêt nam:

–         Nhận hàng tận nhà.

–         Giao hàng tận tay người nhận.

–         Báo giá trọn gói không phát sinh.

–         Dịch vụ an toàn và đảm bảo hàng hóa 100%.

–         Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.

–         Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

–         Tracking online

–         Đúng thời gian hành trình.

–         Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Quý khách muốn biết thêm thông tin những thắc mắc của mình khi muốn gửi hàng đi mỹ hay vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn được rỏ hơn.

dichvuchuyentienquocte.com tư vấn dịch vụ giữ hộ tài sản cho cá nhân Việt Nam tại ngân hàng nước ngoài. Khách hàng có nhu cầu gửi giữ tài sản tại nước ngoài, tùy vào nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho về các lựa chọn, quy trình, thời gian thực hiện và chi phí liên quan.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ ATM của ngân hàng nước ngoài để có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình. Khách hàng cũng có thể rút một phần hoặc toàn bộ tài sản của mình qua ATM, hoặc nhận tiền mặt tại Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào.

dịch vụ giữ hộ tài sản

Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn cho quý khách các dịch vụ đầu tư tài sản trong quá trình gửi giữ tại nước ngoài, như: gửi tiết kiệm có kỳ hạn, trái phiếu, cổ phiếu, bảo hiểm, forex… Tất cả các dịch vụ quý khách sử dụng đều được ký hợp đồng trực tiếp với ngân hàng của nước ngoài. Các dịch vụ liên quan đến đầu tư sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên quản lý tài sản chuyên nghiệp của ngân hàng.

Vì một số lý do, chúng tôi chỉ nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng thỏa mãn các điều kiện:
– Quý khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam.
– Có nhu cầu gửi tài sản có giá trị ít nhất là 1,000,000 USD và phải chứng minh được mình có sở hữu số tài sản này.
– Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của quý khách.

Vì sự an tâm của quý khách, chúng tôi cam kết bảo mật tất cả các thông tin mà quý khách cung cấp, cũng như thông tin liên quan các dịch vụ mà quý khách sử dụng tại nước ngoài.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế luôn đáp ứng yêu cầu đặc biệt về thời gian trong ngành vận tải hàng không với các dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp:

 • Hợp đồng thuê bao tải trên các hãng hàng không.
 • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức mùa cao điểm.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi.
 • Gom, tách hàng vận chuyển bằng máy bay.

Vận chuyển hàng đường không

 

Với văn phòng đường không nằm ngay trong khu vực sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có được sự thuận lợi về mặt địa thế cũng như môi trường kinh doanh để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát huy nỗ lực cao nhất nhằm thỏa mãn khách hàng. Mặt hàng xuất khẩu chính mà dichvuchuyentienquocte.com vận chuyển là hàng may mặc và giày dép, mặt hàng nhập khẩu là nguyên liệu chế biến cho những sản phẩm trên từ các nước Châu Á và Châu Âu. Nhờ vào đội ngũ nhân viên thực hiện và nhân viên bán tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển những sản phẩm dễ hư hỏng và tươi sống (như cá ngừ, hoa tươi, động vật sống …), chúng tôi đóng góp một phần không nhỏ trong việc xuất khẩu cá ngừ từ Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và các quốc gia khác. G.S.A cũng vận chuyển các sản phẩm điện, điện tử và máy vi tính tới rất nhiều nước Châu Á.

 

Thuê máy bay chở hàng là một phần công việc mà chúng tôi đã thực hiện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và đang chú trọng phát triển mở rộng dịch vụ này hơn nữa trong tương lai.

Khác với thành phố Hồ Chí Minh có sân bay quốc tế nằm ngay trong lòng thành phố, tất cả mọi hoạt động giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập tại Hà Nội được vận hành và quản lý tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi có phòng Đại lý vận tải đường không tại Hà Nội và có văn phòng liên lạc tại sân bay Nội Bài cách Hà Nội 45 km để xử lý công việc dưới mặt đất và theo dõi việc nâng hạ hàng. Từ khi thành lập đến nay, G.S.A Hà Nội luôn nằm trong số ba nhà khai thác hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường không.

Dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp một cách dễ dàng và đơn giản.

GỬI TIỀN KIỀU HỐI VỀ VIỆT NAM CHO CÁ NHÂN

Chúng tôi nhận chuyển giùm tiền kiều hối từ nước ngoài về Việt Nam với dịch vụ tốt nhất và mức chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng.

Hình thức nhận tiền:
– Nhận tiền mặt tại nhà (trong phạm vi các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh)
– Nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Phí dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí (các dịch vụ khác phí từ 1%-5% hoặc hơn), giao tiền mặt tại nhà các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí 50,000đ / 1 lần.

Thời gian giao tiền: Trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Phạm vi phục vụ:
– Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Singapore về Việt Nam cho cá nhân.
– Chi trả tới tất cả 64 tỉnh thành phố tại Việt Nam.

CHUYỂN TIỀN VỀ VIỆT NAM CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hỗ trợ tất cả doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam trong việc nhận tiền thanh toán hàng hóa, dịch vụ, hoa hồng, chi trả lương… từ phía các đối tác nước ngoài,  hoặc các doanh nghiệp nước ngoài cần chuyển tiền vào Việt Nam. Chuyển khoản tại nước ngoài, nhận tiền mặt tại Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và trên hết là cam kết bảo mật thông tin về tất cả mọi giao dịch. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam của chúng tôi, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng tối đa doanh thu, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết và đạt được lợi nhuận cao nhất đối với công việc kinh doanh.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ.

Chuyển tiền sang Ấn Độ TPTrans  chuyên hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp và tư vấn cách chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc với mức phí thấp, an toàn, uy tín số 1.

Quý khách đang tìm hiểu cách chuyển tiền sang Ấn Độ? đang tìm địa chỉ tin cậy để chuyển tiền từ việt nam sang Ấn Độ với mức phí thấp? tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần thơ,…

Ấn Độ  là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền sang Ấn Độ thông dụng: 

1.Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua ngân hàng

2.Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua MONEYGRAM – Chuyển tiền trong vòng 10 phút

3.Các cách chuyển tiền sang Ấn Độ khác

Tại sao quý khách chọn chuyển tiền của TPtrans?

TPTrans là công ty lâu đời trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ, gửi tiền đi Ấn Độ với thời gian nhanh nhất, cước phí rẻ nhất không nơi nào bằng. Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người bên Ấn Độ sẽ nhận được tiền, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Quý khách cần tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ? quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc uy tín? Bạn muốn biết phí dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang Korea bao nhiêu? TPTrans nhận chuyển tiền tại thành phố Hồ Chí Minh(Tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Chuyển tiền sang Hàn Quốc

Tìm đến với dịch vụ chuyển tiền TP Tranfers là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. TPTranfers với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hàn Quốc… là nơi tin cậy để lựa chọn h��ng đầu Việt Nam.chuyển tiền sang hàn quốc

Các hình thức chuyển tiền sang Hàn Quốc theo từng hình thức :

1.Chuyển tiền sang Hàn Quốc với mục đích học tập, du học

2.Chuyển tiền sang Hàn Quốc với mục đích khám, chữa bệnh

3.Chuyển ngoại tệ cho mục đích trả các loại phí, lệ phí cho Hàn Quốc

4.Chuyển ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở Hàn Quốc

5.Chuyển ngoại tệ để trợ cấp cho thân nhân ở Hàn Quốc

6.Chuyển ngoại tệ cho người thừa kế ở Hàn Quốc

7.Chuyển ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở Hàn Quốc

8.Chuyển ngoại tệ ra Hàn Quốc đối với người không cư trú, người cư trú là cá nhân Hàn Quốc

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền từ việt nam sang Hàn Quốc sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Hàn Quốc

Quý khách yêu cầu người nhận tiền ở Hàn Quốc (người nhà/người thân/đối tác) cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: tên đầy đủ, số tài khoản, tên ngân hàng, mã swift. Chuyển tiền vào tài khoản hỗ trợ tới 150 quốc gia trên thế giới. Người nhận tiền ở Hàn Quốc sẽ nhận được trong khoảng thời gian 24h đến 3 ngày.

2. Chuyển tiền qua Western Union

Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh quan hệ, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union.  Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ  2h đến 12h. Nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ Western Union, người thân của quý khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút. Khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản tại Ngân hàng;

 3. Chuyển tiền qua Money Gram

Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn. Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu (mã nhận tiền)  từ Money Gram. Tiện ích: Nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền; Nhận tiền hoàn toàn miễn phí;; Không cần khai báo nguồn gốc số tiền, không cần mở tài khoản.

4. Các cách chuyển tiền sang Hàn Quốc khác

Nhận và Chuyển tiền UNITELLER – Dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua UniTeller

Nhận và Chuyển tiền TNMonex – Dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Công ty chuyển tiền Tín

Ngoài ra: dùng cách phổ thông nhất là nhờ người nhà, người thân, hoặc người nào đó có những chuyến du lịch, chuyến công tác, …. Đi từ việt nam sang trung quốc, nhờ họ gửi tiền giúp.

Để giải đáp thêm về cách chuyển tiền từ việt nam sang Hàn Quốc? quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Chuyển tiền sang Hàn Quốc TPTrans chia sẻ thêm các dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc hình thức kháckhông cần cung cấp những chứng từ phức tạp trên,  mức phí chuyển tiền thấp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyển tiềnnhanh chóng, an toàn, uy tín hàng đầu.

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển tiền qua singapore uy tín? Bạn muốn biết phí dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang singapore bao nhiêu? TPTrans nhận chuyển tiền tại thành phố Hồ Chí Minh(Tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Chuyển tiền qua singapore

Tìm đến với dịch vụ chuyển tiền TP Tranfers là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. TPTranfers với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Singapore… là nơi tin cậy để lựa chọn hàng đầu Việt Nam.chuyển tiền qua singapore

Thủ tục chuyển tiền qua Singapore theo từng hình thức:

 • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích học tập, du học: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy chi phí của trường, bản chính hộ chiếu còn hiệu lực, Bản sao giấy tờ chứng minh nhân thân (người thân đi gửi)

 • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích khám, chữa bệnh: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy tiếp nhận khám, chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh Singapore hoặc giấy giới thiệu ra Singapore chữa bệnh của cơ sở trong nước.Bản sao giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh Singapore (nếu đã có). Hộ chiếu của người đi khám, chữa bệnh (Bản chính), Bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (người thân đi làm)

 • Chuyển ngoại tệ cho mục đích trả các loại phí, lệ phí cho Singapore:CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy thông báo chi phí của Singapore. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực

 • Chuyển ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở Singapore: CMND, phiếu chuyển tiền, hộ chiếu còn hiệu lực, Thông báo chí phí, Quyết định công tác (đi công tác), Chi phí vận chuyển (du lịch)

 • Chuyển ngoại tệ để trợ cấp cho thân nhân ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân. Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt đã được hợp pháp hoá lãnh sự (nếu là tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở Singapore.Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.Mức ngoại tệ được phép chuyển ra Singapore để trợ cấp cho thân nhân tối đa là 5.000 USD/01người hưởng trợ cấp/01 năm.

 • Chuyển ngoại tệ cho người thừa kế ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Một trong các tài liệu chứng minh quyền thừa kế và tài sản thừa kế của người thừa kế ở Singapore như: Bản gốc di chúc hợp pháp; bản sao văn bản thoả thuận giữa những người thừa kế hợp pháp về việc chia tài sản thừa kế có xác nhận của UBND phường/xã hoặc phòng Công chứng, Bản sao có công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế (Bản án, Quyết định của Toà án…); Bản sao có công chứng hoặc được hợp pháp hoá lãnh sự Văn bản uỷ quyền của Người thừa kế ở Singapore cho người đại diện chuyển ngoại tệ ra Singapore (nếu có); Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt (nếu tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người thừa kế đang ở Singapore; Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người đề nghị.

 • Chuyển ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản dịch sang tiếng Việt có xác nhận của cơ quan dịch thuật (nếu là tài liệu không phải bằng tiếng Việt) các giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư ở Singapore. Bản sao hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người xuất cảnh định cư.

 • Chuyển ngoại tệ ra Singapore đối với người không cư trú, người cư trú là cá nhân Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Bản sao giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp tại Việt Nam như Hợp đồng lao động; xác nhận thanh toán lương, thưởng, phụ cấp của cơ quan nơi làm việc… (áp dụng đối với trường hợp mua ngoại tệ bằng đồng Việt Nam); – Xác nhận của hải quan cửa khẩu trong trường hợp xin chuyển ngoại tệ từ số ngoại tệ mặt mang vào Việt Nam.- Bản sao Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền từ việt nam sang Singapore sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Singapore

Quý khách yêu cầu người nhận tiền ở Singapore (người nhà/người thân/đối tác) cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: tên đầy đủ, số tài khoản, tên ngân hàng, mã swift. Chuyển tiền vào tài khoản hỗ trợ tới 150 quốc gia trên thế giới. Người nhận tiền ở Singapore sẽ nhận được trong khoảng thời gian 24h đến 3 ngày.

2. Chuyển tiền qua Western Union

Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh quan hệ, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union. Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. Nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ Western Union, người thân của quý khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút. Khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản tại Ngân hàng;

3. Chuyển tiền qua Money Gram

Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn. Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu (mã nhận tiền) từ Money Gram. Tiện ích: Nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền; Nhận tiền hoàn toàn miễn phí; Nhận bằng USD Singapore hoặc VND; Không cần khai báo nguồn gốc số tiền, không cần mở tài khoản.

Chuyển tiền qua Singapore TPTrans chia sẻ thêm các dịch vụ chuyển tiền sang Singapore hình thức kháckhông cần cung cấp những chứng từ phức tạp trên, mức phí chuyển tiền thấp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, uy tín hàng đầu.

Giá vàng SJC sáng nay (25/9) xuống sát mức 35,9 triệu đồng/lượng, thấp nhất trong gần 2 tuần, do giá vàng thế giới giảm khá mạnh. Giá USD tự do tăng nhẹ, trong khi giá USD ngân hàng giảm.

Lúc hơn 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 35,89 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,93 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán.

Tại thị trường Tp.HCM cùng thời điểm trên, Công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 35,83 triệu đồng/lượng và 35,95 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán, thấp hơn 60.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Biểu đồ giá vàng cho thấy, vàng miếng SJC đang rẻ nhất kể từ ngày 13/9. Sức ép giảm giá đối với vàng trong nước đang đến chủ yếu từ giá vàng thế giới. Tuy vậy, mỗi khi giá vàng thế giới giảm đáng kể, giá vàng trong nước thường giảm chậm hơn, khiến chênh lệch giá vàng SJC với giá quốc tế bị kéo giãn.

Sáng nay, giá vàng trong nước cũng giảm chậm hơn thế giới, khiến chênh lệch giá bị kéo giãn lên gần 4,9 triệu đồng/lượng. Sáng hôm qua, mức chênh lệch là 4,7 triệu đồng/lượng.

Lúc hơn 10h trưa nay giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á đứng ở 1.214,4 USD/oz, giảm 3,2 USD/oz so với đóng cửa đêm qua tại New York. Phiên đêm qua, giá vàng giao ngay chốt ở 1.217,6 USD/oz, giảm 6,3 USD/oz so với chốt phiên liền trước.

Đồng USD mạnh và thị trường chứng khoán quốc tế tăng điểm đang gay áp lực giảm giá mạnh cho vàng. Ngoài ra, số liệu khả quan về kinh tế Mỹ và tình hình Ukraine lắng dịu cũng làm cho vai trò phòng ngừa rủi ro của vàng thêm phần sa sút.

Hôm qua, chỉ số Dollar Index đo sức mạnh của đồng USD đã tăng điểm lên mức cao hơn sau khi thống kê cho thấy, doanh số bán nhà dành cho hộ gia đình đơn ở Mỹ trong tháng 8 tăng lên mức cao nhất trong hơn 6 năm.

Đồng Euro xuống giá cũng làm cho USD mạnh hơn. Đồng tiền chung châu Âu đã rớt giá sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Mario Draghi tái khẳng định sẽ duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng thêm một thời gian nữa.

Tỷ giá Euro/USD tại Tokyo sáng nay ở mức dưới 1,28 USD/Euro, từ mức hơn 1,28 USD/Euro vào sáng hôm qua.

Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay giảm 5 đồng so với sáng hôm qua, còn phổ biến ở mức 21.240-21.250 đồng (mua vào) và 21.260-21.270 đồng (bán ra).

Ngân hàng Vietcombank sáng nay giảm giá USD 10 đồng so với hôm qua, còn 21.190 đồng (mua vào) và 21.240 đồng (bán ra). Eximbank duy trì báo giá USD ở các mức tương ứng lần lượt là 21.175 đồng và 21.245 đồng.

Năm 2014 giao thương giữa việt nam và Thổ Nhĩ kỳ đánh dấu một bước tiến quan trọng với kim ngạch gần 1 tỷ usd. mục tiêu đến 2016 la 3 tỷ usd.

Trong đó việt nam nhập khẩu vải, máy móc thiết bị từ turkey. Các doanh nghiệp rất cần thiết dịch vụ chuyển tiền sang thổ nhỉ kỳ để phục vụ quá trình mua hàng.

2014 mới là năm đầu tiên Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức Triển lãm sản phẩm Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Chương trình được Bộ Kinh tế nước này quan tâm và coi đây là hoạt động ưu tiên trong chính sách phát triển quan hệ thương mại với Việt Nam. Triển lãm đã góp phần tạo cầu nối kinh tế và văn hóa, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Tham gia Triển lãm có hơn 50 doanh nghiệp, tập đoàn của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau với cơ cấu ngành hàng đa dạng, từ máy móc thiết bị tới hàng gia dụng, sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp, thiết bị điện, điện tử, hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thực phẩm, đồ uống, sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, dệt may, đồ lưu niệm,v.v…chuyen tien turky

Triển vọng quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

Với nền tảng quan hệ chính trị, ngoại giao ngày càng được củng cố vững chắc thông qua các chuyến thăm các cấp được tổ chức thường xuyên giữa hai nước, khung pháp lý cho các hoạt động hợp tác đang được tích cực hoàn thiện nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ, mục tiêu kim ngạch trao đổi thương mại song phương 3,0 tỉ USD chắc chắn sẽ sớm được thực hiện.

Để tận dụng được thời cơ trên, bên cạnh thương mại hàng hóa thông thường, các doanh nghiệp hai nước cần tăng cường tiếp xúc, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác phát triển nguồn cung ứng nguyên liệu bền vững, tiến tới có thể chia sẻ các hợp đồng sản xuất, gia công sản phẩm đặc biệt là trong các ngành mà cả Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đều có thế mạnh như sản xuất các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên phụ liệu ngành, dệt may, giầy da, hóa chất, chất dẻo tổng hợp,v.v…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang thổ nhĩ kỳ, chuyển tiền sang turky một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo các dịch vụ chuyển tiền khác tại http://dichvuchuyentienquocte.com/