Dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp một cách dễ dàng và đơn giản.

GỬI TIỀN KIỀU HỐI VỀ VIỆT NAM CHO CÁ NHÂN

Chúng tôi nhận chuyển giùm tiền kiều hối từ nước ngoài về Việt Nam với dịch vụ tốt nhất và mức chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng.

Hình thức nhận tiền:
– Nhận tiền mặt tại nhà (trong phạm vi các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh)
– Nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Phí dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí (các dịch vụ khác phí từ 1%-5% hoặc hơn), giao tiền mặt tại nhà các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh, phí 50,000đ / 1 lần.

Thời gian giao tiền: Trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Phạm vi phục vụ:
– Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Singapore về Việt Nam cho cá nhân.
– Chi trả tới tất cả 64 tỉnh thành phố tại Việt Nam.

CHUYỂN TIỀN VỀ VIỆT NAM CHO DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hỗ trợ tất cả doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam trong việc nhận tiền thanh toán hàng hóa, dịch vụ, hoa hồng, chi trả lương… từ phía các đối tác nước ngoài,  hoặc các doanh nghiệp nước ngoài cần chuyển tiền vào Việt Nam. Chuyển khoản tại nước ngoài, nhận tiền mặt tại Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và trên hết là cam kết bảo mật thông tin về tất cả mọi giao dịch. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam của chúng tôi, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể tăng tối đa doanh thu, tiết giảm tối đa những chi phí không cần thiết và đạt được lợi nhuận cao nhất đối với công việc kinh doanh.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ.

Chuyển tiền sang Ấn Độ TPTrans  chuyên hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp và tư vấn cách chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc với mức phí thấp, an toàn, uy tín số 1.

Quý khách đang tìm hiểu cách chuyển tiền sang Ấn Độ? đang tìm địa chỉ tin cậy để chuyển tiền từ việt nam sang Ấn Độ với mức phí thấp? tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần thơ,…

Ấn Độ  là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền sang Ấn Độ thông dụng: 

1.Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua ngân hàng

2.Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua MONEYGRAM – Chuyển tiền trong vòng 10 phút

3.Các cách chuyển tiền sang Ấn Độ khác

Tại sao quý khách chọn chuyển tiền của TPtrans?

TPTrans là công ty lâu đời trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ, gửi tiền đi Ấn Độ với thời gian nhanh nhất, cước phí rẻ nhất không nơi nào bằng. Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người bên Ấn Độ sẽ nhận được tiền, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Quý khách cần tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền sang Ấn Độ? quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc uy tín? Bạn muốn biết phí dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang Korea bao nhiêu? TPTrans nhận chuyển tiền tại thành phố Hồ Chí Minh(Tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Chuyển tiền sang Hàn Quốc

Tìm đến với dịch vụ chuyển tiền TP Tranfers là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. TPTranfers với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hàn Quốc… là nơi tin cậy để lựa chọn h��ng đầu Việt Nam.chuyển tiền sang hàn quốc

Các hình thức chuyển tiền sang Hàn Quốc theo từng hình thức :

1.Chuyển tiền sang Hàn Quốc với mục đích học tập, du học

2.Chuyển tiền sang Hàn Quốc với mục đích khám, chữa bệnh

3.Chuyển ngoại tệ cho mục đích trả các loại phí, lệ phí cho Hàn Quốc

4.Chuyển ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở Hàn Quốc

5.Chuyển ngoại tệ để trợ cấp cho thân nhân ở Hàn Quốc

6.Chuyển ngoại tệ cho người thừa kế ở Hàn Quốc

7.Chuyển ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở Hàn Quốc

8.Chuyển ngoại tệ ra Hàn Quốc đối với người không cư trú, người cư trú là cá nhân Hàn Quốc

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền từ việt nam sang Hàn Quốc sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Hàn Quốc

Quý khách yêu cầu người nhận tiền ở Hàn Quốc (người nhà/người thân/đối tác) cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: tên đầy đủ, số tài khoản, tên ngân hàng, mã swift. Chuyển tiền vào tài khoản hỗ trợ tới 150 quốc gia trên thế giới. Người nhận tiền ở Hàn Quốc sẽ nhận được trong khoảng thời gian 24h đến 3 ngày.

2. Chuyển tiền qua Western Union

Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh quan hệ, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union.  Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ  2h đến 12h. Nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ Western Union, người thân của quý khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút. Khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản tại Ngân hàng;

 3. Chuyển tiền qua Money Gram

Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn. Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu (mã nhận tiền)  từ Money Gram. Tiện ích: Nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền; Nhận tiền hoàn toàn miễn phí;; Không cần khai báo nguồn gốc số tiền, không cần mở tài khoản.

4. Các cách chuyển tiền sang Hàn Quốc khác

Nhận và Chuyển tiền UNITELLER – Dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua UniTeller

Nhận và Chuyển tiền TNMonex – Dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Công ty chuyển tiền Tín

Ngoài ra: dùng cách phổ thông nhất là nhờ người nhà, người thân, hoặc người nào đó có những chuyến du lịch, chuyến công tác, …. Đi từ việt nam sang trung quốc, nhờ họ gửi tiền giúp.

Để giải đáp thêm về cách chuyển tiền từ việt nam sang Hàn Quốc? quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Chuyển tiền sang Hàn Quốc TPTrans chia sẻ thêm các dịch vụ chuyển tiền sang Hàn Quốc hình thức kháckhông cần cung cấp những chứng từ phức tạp trên,  mức phí chuyển tiền thấp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyển tiềnnhanh chóng, an toàn, uy tín hàng đầu.

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển tiền qua singapore uy tín? Bạn muốn biết phí dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang singapore bao nhiêu? TPTrans nhận chuyển tiền tại thành phố Hồ Chí Minh(Tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Chuyển tiền qua singapore

Tìm đến với dịch vụ chuyển tiền TP Tranfers là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. TPTranfers với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Singapore… là nơi tin cậy để lựa chọn hàng đầu Việt Nam.chuyển tiền qua singapore

Thủ tục chuyển tiền qua Singapore theo từng hình thức:

  • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích học tập, du học: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy chi phí của trường, bản chính hộ chiếu còn hiệu lực, Bản sao giấy tờ chứng minh nhân thân (người thân đi gửi)

  • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích khám, chữa bệnh: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy tiếp nhận khám, chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh Singapore hoặc giấy giới thiệu ra Singapore chữa bệnh của cơ sở trong nước.Bản sao giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh Singapore (nếu đã có). Hộ chiếu của người đi khám, chữa bệnh (Bản chính), Bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (người thân đi làm)

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích trả các loại phí, lệ phí cho Singapore:CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy thông báo chi phí của Singapore. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở Singapore: CMND, phiếu chuyển tiền, hộ chiếu còn hiệu lực, Thông báo chí phí, Quyết định công tác (đi công tác), Chi phí vận chuyển (du lịch)

  • Chuyển ngoại tệ để trợ cấp cho thân nhân ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân. Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt đã được hợp pháp hoá lãnh sự (nếu là tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở Singapore.Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.Mức ngoại tệ được phép chuyển ra Singapore để trợ cấp cho thân nhân tối đa là 5.000 USD/01người hưởng trợ cấp/01 năm.

  • Chuyển ngoại tệ cho người thừa kế ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Một trong các tài liệu chứng minh quyền thừa kế và tài sản thừa kế của người thừa kế ở Singapore như: Bản gốc di chúc hợp pháp; bản sao văn bản thoả thuận giữa những người thừa kế hợp pháp về việc chia tài sản thừa kế có xác nhận của UBND phường/xã hoặc phòng Công chứng, Bản sao có công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế (Bản án, Quyết định của Toà án…); Bản sao có công chứng hoặc được hợp pháp hoá lãnh sự Văn bản uỷ quyền của Người thừa kế ở Singapore cho người đại diện chuyển ngoại tệ ra Singapore (nếu có); Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt (nếu tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người thừa kế đang ở Singapore; Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người đề nghị.

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản dịch sang tiếng Việt có xác nhận của cơ quan dịch thuật (nếu là tài liệu không phải bằng tiếng Việt) các giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư ở Singapore. Bản sao hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người xuất cảnh định cư.

  • Chuyển ngoại tệ ra Singapore đối với người không cư trú, người cư trú là cá nhân Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Bản sao giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp tại Việt Nam như Hợp đồng lao động; xác nhận thanh toán lương, thưởng, phụ cấp của cơ quan nơi làm việc… (áp dụng đối với trường hợp mua ngoại tệ bằng đồng Việt Nam); – Xác nhận của hải quan cửa khẩu trong trường hợp xin chuyển ngoại tệ từ số ngoại tệ mặt mang vào Việt Nam.- Bản sao Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền từ việt nam sang Singapore sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Singapore

Quý khách yêu cầu người nhận tiền ở Singapore (người nhà/người thân/đối tác) cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: tên đầy đủ, số tài khoản, tên ngân hàng, mã swift. Chuyển tiền vào tài khoản hỗ trợ tới 150 quốc gia trên thế giới. Người nhận tiền ở Singapore sẽ nhận được trong khoảng thời gian 24h đến 3 ngày.

2. Chuyển tiền qua Western Union

Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh quan hệ, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union. Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. Nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ Western Union, người thân của quý khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút. Khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản tại Ngân hàng;

3. Chuyển tiền qua Money Gram

Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn. Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu (mã nhận tiền) từ Money Gram. Tiện ích: Nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền; Nhận tiền hoàn toàn miễn phí; Nhận bằng USD Singapore hoặc VND; Không cần khai báo nguồn gốc số tiền, không cần mở tài khoản.

Chuyển tiền qua Singapore TPTrans chia sẻ thêm các dịch vụ chuyển tiền sang Singapore hình thức kháckhông cần cung cấp những chứng từ phức tạp trên, mức phí chuyển tiền thấp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, uy tín hàng đầu.

Giá vàng SJC sáng nay (25/9) xuống sát mức 35,9 triệu đồng/lượng, thấp nhất trong gần 2 tuần, do giá vàng thế giới giảm khá mạnh. Giá USD tự do tăng nhẹ, trong khi giá USD ngân hàng giảm.

Lúc hơn 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI báo giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 35,89 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,93 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua và bán.

Tại thị trường Tp.HCM cùng thời điểm trên, Công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 35,83 triệu đồng/lượng và 35,95 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán, thấp hơn 60.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Biểu đồ giá vàng cho thấy, vàng miếng SJC đang rẻ nhất kể từ ngày 13/9. Sức ép giảm giá đối với vàng trong nước đang đến chủ yếu từ giá vàng thế giới. Tuy vậy, mỗi khi giá vàng thế giới giảm đáng kể, giá vàng trong nước thường giảm chậm hơn, khiến chênh lệch giá vàng SJC với giá quốc tế bị kéo giãn.

Sáng nay, giá vàng trong nước cũng giảm chậm hơn thế giới, khiến chênh lệch giá bị kéo giãn lên gần 4,9 triệu đồng/lượng. Sáng hôm qua, mức chênh lệch là 4,7 triệu đồng/lượng.

Lúc hơn 10h trưa nay giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á đứng ở 1.214,4 USD/oz, giảm 3,2 USD/oz so với đóng cửa đêm qua tại New York. Phiên đêm qua, giá vàng giao ngay chốt ở 1.217,6 USD/oz, giảm 6,3 USD/oz so với chốt phiên liền trước.

Đồng USD mạnh và thị trường chứng khoán quốc tế tăng điểm đang gay áp lực giảm giá mạnh cho vàng. Ngoài ra, số liệu khả quan về kinh tế Mỹ và tình hình Ukraine lắng dịu cũng làm cho vai trò phòng ngừa rủi ro của vàng thêm phần sa sút.

Hôm qua, chỉ số Dollar Index đo sức mạnh của đồng USD đã tăng điểm lên mức cao hơn sau khi thống kê cho thấy, doanh số bán nhà dành cho hộ gia đình đơn ở Mỹ trong tháng 8 tăng lên mức cao nhất trong hơn 6 năm.

Đồng Euro xuống giá cũng làm cho USD mạnh hơn. Đồng tiền chung châu Âu đã rớt giá sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) Mario Draghi tái khẳng định sẽ duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng thêm một thời gian nữa.

Tỷ giá Euro/USD tại Tokyo sáng nay ở mức dưới 1,28 USD/Euro, từ mức hơn 1,28 USD/Euro vào sáng hôm qua.

Giá USD tự do tại Hà Nội sáng nay giảm 5 đồng so với sáng hôm qua, còn phổ biến ở mức 21.240-21.250 đồng (mua vào) và 21.260-21.270 đồng (bán ra).

Ngân hàng Vietcombank sáng nay giảm giá USD 10 đồng so với hôm qua, còn 21.190 đồng (mua vào) và 21.240 đồng (bán ra). Eximbank duy trì báo giá USD ở các mức tương ứng lần lượt là 21.175 đồng và 21.245 đồng.

Năm 2014 giao thương giữa việt nam và Thổ Nhĩ kỳ đánh dấu một bước tiến quan trọng với kim ngạch gần 1 tỷ usd. mục tiêu đến 2016 la 3 tỷ usd.

Trong đó việt nam nhập khẩu vải, máy móc thiết bị từ turkey. Các doanh nghiệp rất cần thiết dịch vụ chuyển tiền sang thổ nhỉ kỳ để phục vụ quá trình mua hàng.

2014 mới là năm đầu tiên Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức Triển lãm sản phẩm Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Chương trình được Bộ Kinh tế nước này quan tâm và coi đây là hoạt động ưu tiên trong chính sách phát triển quan hệ thương mại với Việt Nam. Triển lãm đã góp phần tạo cầu nối kinh tế và văn hóa, tăng cường sự hiểu biết, hợp tác trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Tham gia Triển lãm có hơn 50 doanh nghiệp, tập đoàn của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau với cơ cấu ngành hàng đa dạng, từ máy móc thiết bị tới hàng gia dụng, sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp, thiết bị điện, điện tử, hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thực phẩm, đồ uống, sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, dệt may, đồ lưu niệm,v.v…chuyen tien turky

Triển vọng quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ

Với nền tảng quan hệ chính trị, ngoại giao ngày càng được củng cố vững chắc thông qua các chuyến thăm các cấp được tổ chức thường xuyên giữa hai nước, khung pháp lý cho các hoạt động hợp tác đang được tích cực hoàn thiện nhằm tạo thuận lợi cho việc phát triển quan hệ kinh tế, thương mại Việt Nam-Thổ Nhĩ Kỳ, mục tiêu kim ngạch trao đổi thương mại song phương 3,0 tỉ USD chắc chắn sẽ sớm được thực hiện.

Để tận dụng được thời cơ trên, bên cạnh thương mại hàng hóa thông thường, các doanh nghiệp hai nước cần tăng cường tiếp xúc, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác phát triển nguồn cung ứng nguyên liệu bền vững, tiến tới có thể chia sẻ các hợp đồng sản xuất, gia công sản phẩm đặc biệt là trong các ngành mà cả Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đều có thế mạnh như sản xuất các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên phụ liệu ngành, dệt may, giầy da, hóa chất, chất dẻo tổng hợp,v.v…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang thổ nhĩ kỳ, chuyển tiền sang turky một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tham khảo các dịch vụ chuyển tiền khác tại http://dichvuchuyentienquocte.com/

Bạn mua hàng từ úc, Bạn muốn thanh toán cho đối tác. Hãy đến với dịch vụ chuyển tiền qua úc của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển USD sang úc với phí cạnh tranh.

Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang úc áp dụng với tất cả loại tiền. chuyen tien sang uc

Lưu ý chúng tôi không nhận USD tại việt nam. chúng tôi chỉ nhận tiền việt nam. Nếu quý khách tại Hồ chí minh bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi để giao dịch tiền mặt. Nếu quý khách hàng ở xa có thể chuyển khoản vào tài khoản VCB hoặc SCB của chúng tôi. Thời gian giao dịch hàng ngày 9h30-15h.

Chỉ cần 1 cuộc gọi bạn có thể chuyển tiền sang úc rất đơn giản bạn cần cung cấp bất cứ giấy tờ gì.

 chỉ cần gọi cho chúng tôi 0967.765.844 để biết tỷ giá hôm nay.đến với dịch vụ chuyển tiền sang úc của chúng tôi bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá thấp, phí rẻ .

Tham khảo thêm dịch vụ: Chuyển tiền sang trung quốc

(Chuyển tiền sang trung quốc)TPTrans Chuyển tiền sang Trung Quốcchuyên hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp và tư vấn cách chuyển tiền từ việt nam sang trung quốc với mức phí thấp, an toàn, uy tín số 1

  Ngày nay thông thương giữa việt nam và trung quốc ngày càng phát triển. Trao đổi hàng hóa qua lại ngày càng nhiều. Nhu cầu thanh toán cần nhanh chóng và tiện lợi.

 Chúng tôi nhận giúp quý khách hàng thanh toán tiền mua hàng, thanh toán tiền du học, thanh toán tiền chữa bệnh ở trung quốc. chỉ cần 1 cuộc gọi cho chúng tôi 15 phút sau tài khoản của quý vị ở trung quốc đã có tiền.

 Bạn đã đặt hàng và cần thanh toán với các nhà máy, chủ shop bán buôn, nhà xưởng … bên phía Trung Quốc đặt những lô hàng với giá trị lớn, và bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán khi phải chuyển tiền trực tiếp vào ngân hàng Trung Quốc.dịch vụ  chuyển tiền sang trung quốc sẽ giúp các bạn chuyển tiền nhanh đi Trung Quốc với thời gian thực hiện chỉ vài phút là đối tác có thể nhận được tiền. Sau khi hoàn thành việc chuyển tiền sang ngân hàng China, chúng tôi sẽ cung cấp chứng từ ngân hàng, thông tin về giao dịch cho quý khách qua email hoặc SMS.chuyển tiền sang trung quốc giá rẻ

TPTrans sẽ hỗ trợ quý vị trong việc mua hàng, thanh toán cho các đối tác nhanh gọn lẹ.

Hãy gọi cho chúng tôi 0967.765.844 để biết tỷ giá hôm nay, Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá cạnh tranh, phí chuyển tiền thấp 50rmb.

chuyển tiền sang trung quốc, tp hcm hà nội

Tham khảo các dịch vụ chuyển tiền khác tại http://dichvuchuyentienquocte.com/

Pháp là nước cung cấp cho việt nam rất nhiều hàng hóa quan trọng như dược phẩm, thời trang  cao cấp,…

Làm thế nào để có thể mua hàng, chuyển tiền sang pháp để tiện ích cho việc kinh doanh .

Hiện nay việc chuyển tiền sang pháp để mua hàng cần nhiều chứng từ. đến với chúng tôi bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là có thể dùng dịch vụ chuyển tiền sang pháp. Bạn có thể chọn lựa hình thức chuyển tiền nhanh hoặc chậm phù hợp với tình hình của bạn.

Đối với dịch vụ nhanh, ngay trong ngày đối tác của bạn sẽ nhận tiền. Với dịch vụ chậm 2-3 ngày đối tác sẽ nhận tiện. Hy vọngdịch vụ chuyển tiền sang pháp của chúng tôi sẽ có thể đồng hành với bạn trong việc kinh doanh kiếm tiền.

Hãy gọi cho chúng tôi 0967.765.844 để biết tỷ giá hôm nay, đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá cạnh tranh, phí chuyển tiền thấp .

Dịch vụ chuyển tiền sang Nga (Russia) uy tín, phí thấp, an toàn nhanh chóng

Quý khách cần tìm dịch vụ chuyển tiền sang Nga (Russia) nhanh chóng và uy tín? để thanh toán học phí, du học, đi du lịch, đi công tác, khám chữa bệnh, trợ cấp cho thân nhân, chuyển tiền thừa kế hoặc đi định cư tại nước ngoài….và các mục đích hợp pháp khác, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn.
Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Russia bao nhiêu? Quý khách cần tìm địa chỉ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng,… về cách chuyển tiền sang Nga (Russia) an toàn đảm bảo nhanh theo yêu cầu?Dịch vụ chuyển tiền sang Nga (Russia) uy tín, phí thấp, an toàn nhanh chóng

Giới thiệu về nước Nga: Nga là một nhà nước cộng hòa liên bang, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam): Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva và Ba Lan (cả 2 đều qua Kaliningrad Oblast), Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên. Nước này cũng có biên giới biển với Nhật Bản (qua Biển Okhotsk) và Hoa Kỳ (qua Eo biển Bering). Với diện tích 17,075,400 km², Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới, bao phủ một phần 9 diện tích lục địa Trái Đất. Nga cũng là nước đông dân thứ chín thế giới với gần 144 triệu người (ước lượng năm 2015). Nước này kéo dài toàn bộ phần phía bắc châu Á và 40% châu Âu, bao gồm 11 múi giờ và sở hữu nhiều loại môi trường và địa hình. Nga có trữ lượng khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới, và được coi là một siêu cường năng lượng. Nước này có trữ lượng rừng lớn nhất thế giới và các hồ của Nga chứa xấp xỉ một phần tư lượng nước ngọt không đóng băng của thế giới.

Cách hình thức chuyển tiền sang Nga (Russia) thường gặp, quý khách tham khảo:

(1) thanh toán chi phí học tập, du học, chữa bệnh cho bản thân và cho người thân; (2) Thanh toán tiền mua hàng, chuyển khoản thanh toán; (3) Đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài; (4) Thanh toán các chi phí cho nước ngoài; (5) Trợ cấp thân nhân ở nước ngoài; (6) Chuyển tiền thừa kế cho người thừa hưởng ở nước ngoài; (7) Định cư ở nước ngoài….

Tại sao quý khách chọn chuyển tiền của TPtrans?

TPTrans là công ty lâu đời trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang Nga, gửi tiền đi Nga (Russia) với thời gian nhanh nhất, cước phí rẻ nhất không nơi nào bằng. Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người bên Nga (Russia)sẽ nhận được tiền, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.Dịch vụ chuyển tiền sang Nga (Russia) uy tín, phí thấp, an toàn nhanh chóng

Dịch vụ chuyển tiền sang Nga (Russia)hỗ trợ quý khách mọi lúc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Mobile:0967.765.844

Email: chuyentienquocte168@gmail.com

>>>>> xem thêm:

Dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc