Chuyển tiền qua Singapore

Chuyển tiền qua Singapore

Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển tiền qua singapore uy tín? Bạn muốn biết phí dịch vụ chuyển tiền từ việt nam sang singapore bao nhiêu? TPTrans nhận chuyển tiền tại thành phố Hồ Chí Minh(Tphcm), Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, ….

Chuyển tiền qua singapore

Tìm đến với dịch vụ chuyển tiền TP Tranfers là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. TPTranfers với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Singapore… là nơi tin cậy để lựa chọn hàng đầu Việt Nam.chuyển tiền qua singapore

Thủ tục chuyển tiền qua Singapore theo từng hình thức:

  • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích học tập, du học: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy chi phí của trường, bản chính hộ chiếu còn hiệu lực, Bản sao giấy tờ chứng minh nhân thân (người thân đi gửi)

  • Chuyển tiền qua Singapore với mục đích khám, chữa bệnh: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao giấy tiếp nhận khám, chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh Singapore hoặc giấy giới thiệu ra Singapore chữa bệnh của cơ sở trong nước.Bản sao giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh Singapore (nếu đã có). Hộ chiếu của người đi khám, chữa bệnh (Bản chính), Bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (người thân đi làm)

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích trả các loại phí, lệ phí cho Singapore:CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy thông báo chi phí của Singapore. Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích công tác, du lịch, thăm viếng ở Singapore: CMND, phiếu chuyển tiền, hộ chiếu còn hiệu lực, Thông báo chí phí, Quyết định công tác (đi công tác), Chi phí vận chuyển (du lịch)

  • Chuyển ngoại tệ để trợ cấp cho thân nhân ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản sao Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân. Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt đã được hợp pháp hoá lãnh sự (nếu là tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở Singapore.Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.Mức ngoại tệ được phép chuyển ra Singapore để trợ cấp cho thân nhân tối đa là 5.000 USD/01người hưởng trợ cấp/01 năm.

  • Chuyển ngoại tệ cho người thừa kế ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Một trong các tài liệu chứng minh quyền thừa kế và tài sản thừa kế của người thừa kế ở Singapore như: Bản gốc di chúc hợp pháp; bản sao văn bản thoả thuận giữa những người thừa kế hợp pháp về việc chia tài sản thừa kế có xác nhận của UBND phường/xã hoặc phòng Công chứng, Bản sao có công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế (Bản án, Quyết định của Toà án…); Bản sao có công chứng hoặc được hợp pháp hoá lãnh sự Văn bản uỷ quyền của Người thừa kế ở Singapore cho người đại diện chuyển ngoại tệ ra Singapore (nếu có); Bản sao kèm bản dịch sang tiếng Việt (nếu tài liệu do Singapore cấp) các giấy tờ chứng minh người thừa kế đang ở Singapore; Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người đề nghị.

  • Chuyển ngoại tệ cho mục đích đi định cư ở Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền, Bản dịch sang tiếng Việt có xác nhận của cơ quan dịch thuật (nếu là tài liệu không phải bằng tiếng Việt) các giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư ở Singapore. Bản sao hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực của người xuất cảnh định cư.

  • Chuyển ngoại tệ ra Singapore đối với người không cư trú, người cư trú là cá nhân Singapore: CMND, Phiếu chuyển tiền; Bản sao giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp tại Việt Nam như Hợp đồng lao động; xác nhận thanh toán lương, thưởng, phụ cấp của cơ quan nơi làm việc… (áp dụng đối với trường hợp mua ngoại tệ bằng đồng Việt Nam); – Xác nhận của hải quan cửa khẩu trong trường hợp xin chuyển ngoại tệ từ số ngoại tệ mặt mang vào Việt Nam.- Bản sao Hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.

TPTrans chia sẻ những cách chuyển tiền từ việt nam sang Singapore sau:

1. Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Singapore

Quý khách yêu cầu người nhận tiền ở Singapore (người nhà/người thân/đối tác) cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng: tên đầy đủ, số tài khoản, tên ngân hàng, mã swift. Chuyển tiền vào tài khoản hỗ trợ tới 150 quốc gia trên thế giới. Người nhận tiền ở Singapore sẽ nhận được trong khoảng thời gian 24h đến 3 ngày.

2. Chuyển tiền qua Western Union

Khách hàng chỉ cần cung cấp tên và quốc gia người nhận, giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy tờ chứng minh quan hệ, dịch vụ sẽ chuyển tiền tới tận tay người nhận, thông qua Western Union. Người nhận sẽ nhận được tiền nhanh tróng từ 2h đến 12h. Nhanh chóng: Sử dụng dịch vụ Western Union, người thân của quý khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút. Khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản tại Ngân hàng;

3. Chuyển tiền qua Money Gram

Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn. Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu (mã nhận tiền) từ Money Gram. Tiện ích: Nhận tiền trong vòng 10 phút kể từ khi người gửi hoàn tất giao dịch gửi tiền; Nhận tiền hoàn toàn miễn phí; Nhận bằng USD Singapore hoặc VND; Không cần khai báo nguồn gốc số tiền, không cần mở tài khoản.

Chuyển tiền qua Singapore TPTrans chia sẻ thêm các dịch vụ chuyển tiền sang Singapore hình thức kháckhông cần cung cấp những chứng từ phức tạp trên, mức phí chuyển tiền thấp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, uy tín hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *