Dịch vụ giữ hộ tài sản

Dịch vụ giữ hộ tài sản

dichvuchuyentienquocte.com tư vấn dịch vụ giữ hộ tài sản cho cá nhân Việt Nam tại ngân hàng nước ngoài. Khách hàng có nhu cầu gửi giữ tài sản tại nước ngoài, tùy vào nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho về các lựa chọn, quy trình, thời gian thực hiện và chi phí liên quan.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ ATM của ngân hàng nước ngoài để có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình. Khách hàng cũng có thể rút một phần hoặc toàn bộ tài sản của mình qua ATM, hoặc nhận tiền mặt tại Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào.

dịch vụ giữ hộ tài sản

Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn cho quý khách các dịch vụ đầu tư tài sản trong quá trình gửi giữ tại nước ngoài, như: gửi tiết kiệm có kỳ hạn, trái phiếu, cổ phiếu, bảo hiểm, forex… Tất cả các dịch vụ quý khách sử dụng đều được ký hợp đồng trực tiếp với ngân hàng của nước ngoài. Các dịch vụ liên quan đến đầu tư sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên quản lý tài sản chuyên nghiệp của ngân hàng.

Vì một số lý do, chúng tôi chỉ nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng thỏa mãn các điều kiện:
– Quý khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam.
– Có nhu cầu gửi tài sản có giá trị ít nhất là 1,000,000 USD và phải chứng minh được mình có sở hữu số tài sản này.
– Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của quý khách.

Vì sự an tâm của quý khách, chúng tôi cam kết bảo mật tất cả các thông tin mà quý khách cung cấp, cũng như thông tin liên quan các dịch vụ mà quý khách sử dụng tại nước ngoài.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *